Về chúng tôi

Hiện nay, ăn chay là một phương pháp dinh dưỡng không còn xa lạ đối với mọi người nhưng ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn bởi sự lành mạnh mà các thực phẩm chay mang lại cho sức khỏe ví dụ như giảm lượng mở trong máu, giảm tăng huyết áp và tai biến… , chính vì thế món ăn chay đang dần được mọi người tin dùng và đưa nó vào bữa ăn chính. Hiện tại Việt Nam đã có gần 40% người Việt đã chuyển qua ăn chay trường, ăn theo tháng, và ăn theo ngày trong tháng.... Có thể khẳng định rằng, các thực phẩm chay đã cung cấp cho con người đầy đủ các chất dinh dưỡng cơ bản nhất bao gồm: chất bột, chất béo, chất đạm, chất xơ, các vitamin và muối khoáng. Nếu một người ăn chay mà ăn uống đủ lượng và có thành phần thực phẩm cân đối thì cũng có thể cao hơn và to lớn hơn người ăn thịt, đặc biệt ăn chay có thể khiến con người sống lâu hơn. 
Để đáp ứng cho nhu cầu ăn chay ,sản phẩm Hương Ký đã được nghiên cứu và sản xuất để phục vụ sức khỏe cho mọi người tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, nhất là khu vực Đông Nam Á.
Và CTy Như Hồng đã chọn một số sản phẩm sau đây để cung cấp cho thị tường Việt Nam với các món chính như VỊT CHAY, VỊT QUAY,HEO CHAY VÀ GÀ CHIÊN HAY.
- Cách thức liên hệ để tham gia làm đại lý và nhà phân phối: (84-8) 350 92788 – 0945033133(Chị Hồng).
- Công ty Như Hông có chính sách ưu đãi đối với các đại lý và nhà phân phối.

- Điểm bán hàng tại : số 3 xóm chỉ, phường 10, quận 5, Tp.HCM.
- Giao hàng miễn phí tại khu vực Tp.HCM, các tỉnh sẽ tính thêm phí.